fbpx
  • รู้จักเราให้มากขึ้น

เรารักในสิ่งที่เราทำ และในขณะเดียวกัน เราก็พร้อมที่จะรับฟังข้อเสนอแนะเกี่ยวกับมัน

  • เราคือผู้แสวงหาความสมบูรณ์แบบ
ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ADR Studio เป็นสำนักงานออกแบบที่มีความคล่องตัวและเข้ากันได้ ให้บริการหลากหลาย ทีมงานระดับนานาชาติของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถสูงในการออกแบบแบรนด์ การออกแบบ การตลาด การสื่อสาร AR/VR และ Web3 เราให้ความสำคัญกับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าและความคล่องตัวของเราช่วยให้เรายังคงอยู่ริมฝีมือของอุตสาหกรรม

การเข้าสายอย่างยืดหยุ่นของเราช่วยให้เราสามารถนำเอาพนักงานใหม่และผู้ทำงานอิสระเข้าร่วมงานได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้ได้ผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของทักษะและมุมมองสำหรับแต่ละโครงการ เป็นบริษัทที่เน้นนวัตกรรม เราเสมอกำลังมองหาคนที่กำลังเกิดขึ้นเพื่อขยายขอบเขตความคิดสร้างสรรค์ของเรา

เลือก ADR Studio Design Pte Ltd เพื่อรับการผสมผสานที่ไม่เหมือนใครของประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และความมุ่งมั่นที่ไม่แพ้ใครต่อการดำเนินงานที่เยี่ยมยอด

คุณจะชอบมันในระยะยาว!

80% ของลูกค้าของเรามีการทำงานร่วมกับ ADR Studio อย่างต่อเนื่อง โดยที่ต่ออายุความไว้วางใจในความมืออาชีพของเราและความสำเร็จที่ดีที่ได้รับ

การตลาดผลิตภัณฑ์

เราทำสิ่งนี้ไม่ใช่เพียงแค่การสื่อสารเท่านั้น เราทำงานร่วมกับผู้ประกอบการและบริษัทเพื่อเพิ่มศักยภาพและมองเห็นเส้นขุมของอนาคต

ออกแบบสร้างตามความต้องการของคุณ

เราทำการวิเคราะห์อย่างละเอียดและสร้างแผนการตลาดที่เหมาะสมสำหรับคุณ ด้วยการเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นพื้นฐาน ด้วยวิธีนี้เราสามารถบรรลุผลการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพสูง ลดความผิดพลาดและเวลา

ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ว่าด้วยเรื่องเวลา

ทีมงานของเราทำงานอย่างมุ่งมั่นด้วยวิธีการที่มีโครงสร้าง เสนอแนวคิดและคำแนะนำให้กับ บริษัทขนาดใหญ่หลายแห่งและแบรนด์ที่สำคัญและ SMEs ให้ได้รับผลการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผล

การผสมผสานของ การมองโลกในแง่ดี และการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คือหัวใจและจิตวิญญาณของ ADR สตูดิโอ

  • พบกับผู้ก่อตั้ง
“Antonio De Rosa ที่เกิดในประเทศอิตาลีได้พัฒนาความชื่นชอบในการสื่อสารและการตลาดโดยทำงานในหลายตำแหน่งภายในอุตสาหกรรมวิดีโอเกม เมื่อได้รับปริญญาเอก พวกเขามีตำแหน่งต่าง ๆ ในหน่วยโฆษณาทั่วไปในประเทศอิตาลี สหรัฐฯ และเอเชีย และทำงานในแคมเปญนานาชาติสำหรับบริษัท IT Antonio ได้ติดตามการออกแบบอุตสาหกรรมและผจญภัยในการตลาดเครือข่าย เป็นผู้เชี่ยวชาญที่คนต้องการ

เขาได้รับการยอมรับในการคิดค้นสินค้า Apple ในอนาคตและร่วมก่อตั้ง Socialmatic LLC เมื่อปี 2012 ซึ่งได้รับรางวัลนวัตกรรมจำนวนมาก Antonio มีอาชีพในการเชื่อมต่อเครือข่ายที่นำเขามาเป็น Chief Design Officer และ Ambassador of Network Marketing ในปี 2019

บริษัทออกแบบของเขา ADR Studio Marketing and Communication มีการเข้าถึงระดับโลกและได้รับการยกย่องสำคัญตั้งแต่ปี 2020-2023 ซึ่งทำให้ตั้งชื่อเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมชั้นนำ”

Antonio De Rosa

นักออกแบบภาพและคอนเซปต์

  • ร่วมงานกับเรา

Choose FilesNo Files ChosenAccepted file types: jpg, jpeg, jpe, gif, pdf, doc. Max. file size: 10 MB

  • ลูกค้าที่มีความสุขของเรา
  • Join Our Team

Choose FilesNo Files ChosenAccepted file types: jpg, jpeg, jpe, gif, pdf, doc. Max. file size: 10 MB