fbpx

เราทุกคนต่างรู้ว่าธุรกิจขายตรงและธุรกิจเครือข่ายนั้นมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีมานี้

คนรุ่นมิลเลนเนียลและ Gen Z กำลังพลิกโฉมการตลาดแบบเครือข่ายทั้งหมดรวมถึงการดีไซน์ การตลาด และการติดต่อสื่อสาร ซึ่งกลายเป็นบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนแปลงนี้

มันไม่ง่ายเลยที่จะค้นหามืออาชีพที่ใช้เวลาเกือบทั้งหมดไปในสายงานธุรกิจเครือข่ายแบบเต็มตัว และนั่นก็คือคุณ Antonio De Rosa

เป็นเวลากว่า 25 ปีที่ Antonio และ ADR สตูดิโอ ทำงานด้านการออกแบบ การตลาด และการสื่อสาร เรามักจะหลีกเลี่ยงการเอ่ยถึงชื่อพวกเขาเมื่อทำงานกับบริษัทการตลาดแบบเครือข่าย คุณสามารถเยี่ยมชมผลงานบนเว็บไซต์เพื่ออ่านชื่อที่น่าเคารพนับถือได้ที่นี่

ในความเป็นจริงแล้ว ปัจจุบัน ADR สตูดิโอเป็นหนึ่งในสตูดิโอเพื่อการดีไซน์เพียงไม่กี่แห่งที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดแบบเครือข่าย ต้องยกความดีความชอบให้กับพนักงานที่ทำงานในอุตสาหกรรมนี้มาไม่ต่ำกว่า 10 ปี

และด้วย ​CEO คนเดียวกันนี้ Antonio De Rosa ผู้ซึ่งผ่านความรับผิดชอบงานอันทรงเกียรติจากหลายบริษัท ปัจจุบันได้อุทิศตัวและจิตวิญญาณของเขาให้กับ ADR สตูดิโอ

“ในอาชีพของผม” Antonio บอกกับเรา “การตลาดแบบเครือข่ายเปรียบเสมือนสถานที่ออกกำลังกาย ที่ทำให้ผมพบกับแนวทางและความสัมพันธ์กับผู้คนโดยตรง”

คุณรู้จักกับ MLM ได้อย่างไร ?

“ผมทำงานในบริษัท MLM ตั้งแต่อายุ 18 ปี เริ่มจากการเป็นนักออกแบบกราฟิกธรรมดาๆ แล้วจึงได้เปลี่ยนมาเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ออกแบบคนแรกในประวัติศาสตร์ของการตลาดเครือข่าย

ผมหันหลังให้กับธุรกิจเครือข่ายไป 2-3 ปี แต่จากประสบการณ์และโอกาสทำให้ผมได้รับรางวัล CES จาก Las Vegas 2 ปีซ้อนในปี 2014 และปี 2015 ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมทางความคิดจากธุรกิจเครือข่ายที่มอบให้ผม เมื่อผมกลับมาในสายงานนี้ มันทำให้ผมมีไฟและจริงจังมากกว่าเดิม หลังจากนั้นในปี 2017 หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ผมออกแบบได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ขายตรงที่ดีสุดจาก Business for Home”

การดีไซน์มีบทบาทอย่างไรกับ MLM ในปัจจุบัน ?

“ผมกล้าพูดได้เลยว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก หากเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีความเป็นไปได้ที่จะนึกถึงบริษัทธุรกิจแบบเครือข่ายที่แตกต่างไปจากบริษัทแบบเดิมๆเล็กน้อย แต่ในปัจจุบันนี้ แนวทางดังกล่าวชัดเจนมากกว่าที่เคย ในการแข่งขัน คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ วิธีสร้างการสื่อสารแบบบูรณาการและมีประสิทธิภาพ ซึ่งต้องการการดีไซน์ในทุกรายละเอียด”

การดีไซน์สำคัญกับ MLM ตรงจุดไหน ?

“ทุกที่ ตั้งแต่แบรนด์ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ ตั้งแต่วิธีสร้างจดหมายข่าวไปจนถึงช่องทางสำหรับผู้มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้า หน้าเว็บของคุณ บัญชีโซเชียล … ทุกอย่างต้องการการตั้งค่าที่ไม่เหมือนใครซึ่งสะท้อนถึงคุณค่าของบริษัท”

สำหรับบริษัทด้านการออกแบบ ทำไม MLM ถึงแตกต่างจากลูกค้าทั่วไป?

“ความต้องการพื้นฐานของลูกค้านั้นเหมือนกัน แต่แตกต่างตรงเวลาที่ใช้ตอบสนอง วิธีการสื่อสาร ความสำคัญของตัวแทนหรือภาษาและจิตวิทยาที่จะใช้เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณสามารถเชี่ยวชาญได้จากการสั่งสมประสบการณ์เป็นเวลาหลายปี”

สิ่งที่คุณอยากเปลี่ยนใน MLM ปัจจุบัน ?

“ผมจะเชื่อในคุณค่า การระบาดใหญ่ของ SAR-CoV-2 นั้นได้เปลี่ยนการรับรู้ของผู้คนไปตลอดกาล และเราจะยังคงได้รับผลกระทบจากมันไปอีกเป็นระยะเวลานาน ด้วยเหตุนี้ การตลาดแบบเครือข่ายที่เกิดจากประชาชนเพื่อประชาชน จะต้องขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงนี้ ท่ามกลางผู้คนที่ดิ้นรนหางานทำ บริษัทที่สามารถเข้าถึงและพูดคุยกับพวกเขาเหล่านั้นผ่านค่านิยมของบริษัท ย่อมมีความได้เปรียบในการแข่งขันเชิงธุรกิจอย่างแน่นอน”

คุณมีอะไรจะกล่าวกับผู้อ่าน Business for Home ไหม

“การไว้วางใจในการตลาดแบบเครือข่าย เป็นสิ่งที่สร้างขึ้นด้วยค่านิยมพื้นฐาน เพราะเป็นระบบที่สามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างแท้จริง และหากคุณต้องการหาเราที่ ADR สตูดิโอ เราพร้อมให้บริการ! กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.adstudiodesign.com แล้วคุณจะประทับใจในผลงานที่เราทำเพื่ออุตสาหกรรมนี้”

เกี่ยวกับดีไซน์ของ ADR สตูดิโอ

“ADR สตูดิโอ เป็นกลุ่มผู้เชี่ยวชาญระดับสูงที่มีความสามารถในหลายสาขา และให้ความสนใจเป็นพิเศษในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการตลาดเครือข่าย โดยประสบการณ์ร่วมกันของผู้ก่อตั้งและทีมงานหลักในสาขาเหล่านี้มีมากเกินกว่า 50 ปี
ADR สตูดิโอ ติดตามทุกขั้นตอนภายในโปรเจกต์โดยเก็บทุกรายละเอียดและความต้องการของลูกค้า เราตระหนักถึงความสำคัญของการฟังรวมถึงศึกษาเบื้องหลังอย่างลึกซึ้ง พวกเราทำงานด้วยความเห็นอกเห็นใจเสมอ ด้วยปฏิสัมพันธ์แบบไดนามิกที่ไว้วางใจได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.adrstudiodesign.com

อ้างอิง: Business For Home