fbpx

Business For Home มีผู้เข้าชม 4 ล้านคนต่อปี ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกเกี่ยวกับข้อเท็จจริง, ตัวเลข, และข่าวสารของธุรกิจขายตรง เป็นเวลากว่า 12 ปีที่ BFH ทำงานเคียงข้างกับอุตสาหกรรมนี้ และได้กลายเป็นคณะกรรมการที่มีชื่อเสียงสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดเครือข่ายในฐานะพันธมิตร

มันได้เวลาสำหรับการรีเฟรชภาพลักษณ์ของแบรนด์ BFH

Ted Nuyten – CEO ของ Business For Home ได้กล่าวว่า:

เราร่วมมือกับ ADR สตูดิโอ ผู้ให้บริการชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมขายตรง ในด้านการออกแบบ, การตลาด, และการสื่อสาร เพื่อทำให้งานนี้สำเร็จ

ผลลัพธ์ที่ได้คือโลโก้ที่เพรียวบาง โดยเน้นตัวอักษร BFH ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่ชัดเจนของอำนาจ นอกจากนี้ ชื่อของแบรนด์ Business For Home ยังได้รับการปรับตัวอักษรใหม่ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ การไล่ระดับสีฟ้าล้อมรอบโลโก้ต้องการสื่อรวมถึง ความน่าเชื่อถือ ความชื่นชอบ และความชัดเจน

ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โลโก้จะถูกนำไปใช้ในเว็บไซต์ แอพ และผลิตภัณฑ์ดิจิทัลทั้งหมดของ Business For Home

พวกเราตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้

กล่าวโดย Antonio De Rosa, CEO ของ ADR Studio Design

“บริษัทของเรา รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการสร้างภาพลักษณ์ของสถาบันในอุตสาหกรรม MLM เช่น BFH บริษัทที่โอบอ้อมอารีย์และสร้างแรงบันดาลใจ ได้ขับเคลื่อนพวกเราพร้อมไปกับการสร้างสรรค์โลโก้นี้ และเรามั่นใจว่าภาพลักษณ์ของบริษัทจะคงอยู่คู่ไปกับอนาคตอันน่าตื่นเต้นที่อุตสาหกรรมของเราจะมีในปีต่อๆไป”

เกี่ยวกับดีไซน์ของ ADR สตูดิโอ

“ADR สตูดิโอ เป็นกลุ่มผู้เชี่ยวชาญระดับสูงที่มีความสามารถในหลายสาขา และให้ความสนใจเป็นพิเศษในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการตลาดเครือข่าย โดยประสบการณ์ร่วมกันของผู้ก่อตั้งและทีมงานหลักในสาขาเหล่านี้มีมากเกินกว่า 50 ปี
ADR สตูดิโอ ติดตามทุกขั้นตอนภายในโปรเจกต์โดยเก็บทุกรายละเอียดและความต้องการของลูกค้า เราตระหนักถึงความสำคัญของการฟังรวมถึงศึกษาเบื้องหลังอย่างลึกซึ้ง พวกเราทำงานด้วยความเห็นอกเห็นใจเสมอ ด้วยปฏิสัมพันธ์แบบไดนามิกที่ไว้วางใจได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.adrstudiodesign.com

อ้างอิง: Business For Home