fbpx

การสร้างแบรนด์ – ภาพลักษณ์ที่สอดประสานกัน – เครื่องมือทางการตลาด – โซเชียล – วิดีโอ – การออกแบบเว็บ

Bluuclub

พระอาทิตย์, ทะเล, ยามว่าง, ความสนุก, ความสดชื่น ที่บ่งบอกถึงแบรนด์อย่าง Bluuclub เราขอเชิญคุณมาหลุดพ้นจากความซ้ำซากจำเจในชีวิตประจำวันและพร้อมดำดิ่งลงสู่มหาสมุทรแห่ง Bluu

สำหรับบริษัทในสหรัฐอเมริกา/เอเชียสามารถเสนอทางออกให้กับโลกใบนี้ ด้วยการสมัครสมาชิกรายเดือนและแบ่งปันข้อมูลทางเศรษฐกิจสำหรับการเดินทาง, ประสบการณ์ด้านการทำธุรกรรมซื้อขายหรือแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการบนอินเตอร์เน็ต, ลมหายใจแห่งอิสรภาพและภูมิทัศน์ในฝัน

รายละเอียด

เมษายน, 2021

หมวดหมู่

เครือข่ายการตลาด
ธุรกิจแบบสมัครสมาชิก
การท่องเที่ยว
อี-คอมเมิร์ซ

การสร้างแบรนด์

สีเด่นที่บ่งบอกถึงสีน้ำเงินของมหาสมุทรโดยเฉพาะ ตั้งแต่เฉดสีที่เข้มที่สุดและลึกที่สุดไปจนถึงสีที่มีชีวิตชีวาและผ่อนคลาย

ตั้งแต่สีสันไปจนถึงการพัฒนาโลโก้ การอ้างอิงนั้นยึดอยู่กับความสมมาตรของตัว ‘u’ ที่ขยายออกไป ทำให้ชื่อของโปรเจคฉายแสงมากขึ้นเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบในอุดมคติที่เกี่ยวข้องกับสีหลักและองค์ประกอบตามธรรมชาติของโปรเจกต์: ทะเล
เรื่องราวในอุดมคติทั้งหมดทำให้ความคิดริเริ่มนี้เป็นแนวหน้าในส่วนอ้างอิง และปุ่ม “สมัครเพื่อรับความสุขของคุณ” ก็เป็นการเชื้อเชิญให้คุณเปลี่ยนเพื่อค้นหาสีนอกเหนือไปจากสีเทาในชีวิตประจำวัน โดยค้นหาช่วงเวลาแห่งความสุขส่วนตัวได้อย่างต่อเนื่อง

ชาร์ตสี

#012F3E
RGB (1, 47, 62)

#4FA0CA
RGB (79, 160, 202)

#4D4D4D
RGB (77, 77, 77)

เว็บไซต์

เว็บไซต์ที่มีแอนิเมชั่นมากมายและทิวทัศน์ที่สวยงามสามารถกระตุ้นความอยากรู้และการค้นหาความสุขของผู้เข้าชม

แต่จุดแข็งของ BluuClub อยู่ที่ข้อเสนอที่เรียบง่าย ดังนั้นในไม่กี่หน้าของเว็บไซต์จึงมีภาพประกอบอย่างชัดเจนและให้การเข้าถึงโอกาสต่างๆโดยการสมัครรับข้อมูลดังนี้:

  • การท่องเที่ยว;
  • ประสบการณ์พิเศษ;
  • อี-คอมเมิร์ซ;
  • การฝึกอบรม & การศึกษา;
  • ธุรกิจ

การผลิตวิดีโอ

ประสบการณ์และภูมิทัศน์ที่ไม่ธรรมดาเป็นตัวชูโรงของวิดีโอโปรโมตจำนวนมากที่ผลิตขึ้นเพื่อส่งเสริมการนำเสนอ, งานกิจกรรม, ช่องทางโซเชียล …

เครื่องมือทางการตลาด

การปรับรูปแบบกราฟิกเชิงลึกและปรับสไตล์ใหม่ โดยมุ่งเน้นที่การใช้งาน, ความเรียบง่าย และส่วนเชื่อมต่อกับผู้ใช้งาน ถูกนำมาใช้กับระบบซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่แพลตฟอร์มการค้นหาการเดินทางไปจนถึงอี-คอมเมิร์ซ

ในขณะเดียวกัน ธรรมชาติของบริษัทจำเป็นต้องปรับปรุงเครื่องมือทางธุรกิจ (การนำเสนอ, เอกสาร ฯลฯ) ให้ทันสมัยอยู่เสมอและเพื่อให้สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์และวัตถุประสงค์ของโครงการที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น

การจัดการด้านโซเชียล

กลยุทธ์ทางสังคมได้รับแรงบันดาลใจและปรับให้เข้ากับธุรกิจเฉพาะ โดยมุ่งเน้นสำหรับการท่องเที่ยว, ผลิตภัณฑ์, และการสมัครรับข้อมูล

การประสานงานมุ่งเป้าไปที่การนำเสนอแบรนด์และการแบ่งปัน, ตามด้วยโพสต์เชิญรายวันสำหรับผู้ที่ต้องการมีส่วนร่วมในประสบการณ์และรูปแบบธุรกิจนี้