การสร้างแบรนด์ – ภาพลักษณ์ที่สอดประสาน – เครื่องมือทางการตลาด – การออกแบบเว็บ – การผลิตสื่อวิดีโอ – โซเชียล

D.AI.SY

การออกแบบใหม่ที่สำคัญสำหรับสมาร์ทคอนแทรค (สัญญาอัจฉริยะ) บนแพลตฟอร์มที่พัฒนาโดยกลุ่มนักการตลาดมืออาชีพ และออกแบบมาสำหรับการระดมทุนสาธารณะและการลงทุนรายย่อยที่สามารถรองรับและใช้งานเหรียญ D.AI.SY
องค์ประกอบต่างๆเปรียบเสมือนหลากหลายสีสัน เช่น เทคโนโลยี, บล็อกเชน และการลงทุน เป็นลักษณะเฉพาะตัวพื้นฐานที่กระตุ้นความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโอกาสทางธุรกิจด้านนวัตกรรม

รายละเอียด

2021

หมวดหมู่

เทคโนโลยีการตลาดเครือข่ายโทเคนบล็อกเชน

เว็บไซต์

เว็บไซต์สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยสีและองค์ประกอบกราฟิกตามแบบฉบับของแพลตฟอร์มบล็อคเชน นำผู้เข้าชมไปสู่จุดเริ่มต้นของของโอกาส ผ่านการสังเคราะห์เพื่อค้นพบและเจาะลึกในรายละเอียดได้ในทันที

การผลิตวิดีโอ
วิดีโอเพื่อส่งเสริมการขาย, อธิบายและด้านเทคนิคเพื่อสนับสนุนภารกิจในการทำให้เป็นจริงด้วยเทคโนโลยีระดับสูงที่เข้าใจและเข้าถึงได้แม้สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์น้อย
โซเชียล
แคมเปญโซเชียลที่เจาะลึกและตรงเป้าหมายได้รับการออกแบบและพัฒนาโดยเฉพาะเพื่อส่งเสริมความตระหนักรู้และโอกาสในแบรนด์ มันได้รับการปรับเทียบในส่วนเทคโนโลยีเฉพาะทาง ด้วยการใช้ภาษาที่เรียบง่ายและเน้นย้ำถึงอุดมคติทางเศรษฐกิจและเสรีภาพส่วนบุคคล กิจกรรมนี้จึงนำไปสู่การขยายตัวของกลุ่มผู้ติดตามที่ใช้งานอยู่และผู้ที่สนใจจำนวนมากที่ต้องการเข้าหาโอกาสทางธุรกิจของ D.AI.SY