fbpx

การสร้างแบรนด์ – ภาพลักษณ์ที่สอดประสานกัน – กิจกรรม – โซเชียล – วิดีโอ – การออกแบบเว็บ

Kalos/1991

แนวคิดพื้นฐานที่สามารถช่วยให้การพัฒนาแบรนด์ Kalos นั้นมีสาระสำคัญซ่อนอยู่ในความเรียบง่าย

ความปรารถนาที่จะเสริมความงามให้ผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์ที่เยี่ยมยอด, เชื่อถือได้ และมีประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้วนั้นไม่สามารถอยู่เหนือความควบคุมของธรรมชาติได้

รายละเอียด

มีนาคม, 2021

หมวดหมู่

ความงาม

การสร้างแบรนด์

สีพาสเทลชวนให้นึกถึงองค์ประกอบต่างๆ ได้แก่ อะความารีนที่มีส่วนผสมของ เอิร์ธ มารีน วอเตอร์ และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ในขณะที่สีเขียวเซลาดอน ที่มีส่วนผสมของกระบองเพชรโอพันเทียและสารสะกัดจากชะเอม

จากสีสัน นำไปสู่การพัฒนาโลโก้ โดยการอ้างอิงนั้นยึดกับความเรียบง่ายด้วยการใช้ตัว ‘K’ ซึ่งดูสง่างามเมื่ออยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมพร้อมกับหมายเลข 1991: เป็นสัญลักษณ์ของรุ่นที่จะนำแบรนด์ไปสู่อนาคต

ชาร์ตสี

#BFEBDE
RGB (191, 235, 222)

#DFE3CA
RGB (223, 227, 202)

#4D4D4D
RGB (77, 77, 77)

เว็บไซต์

ผู้เข้าชมคาดหวังว่าเว็บไซต์จะมีลักษณะที่ลื่นไหลและเป็นระเบียบเรียบร้อย และนำผู้ชมไปสู่การค้นพบผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ส่วนประกอบที่สำคัญไปจนถึงต้นกำเนิดขององค์ประกอบที่มีค่ามากที่สุด คุณจะได้ข้อเสนอที่คุ้มค่าและสินค้าที่มีประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์ (ทั้งก่อนและหลัง) ทุกคำวิจารณ์

การอธิบายและตอบปัญหาของเว็บไซต์นี้เป็นไปอย่างธรรมชาติและเป็นมืออาชีพมากขึ้น ต้องขอบคุณคอลัมน์เกี่ยวกับสุขภาพผิว คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ และคำแนะนำสำหรับผู้ที่ใส่ใจเกี่ยวกับผิวอย่างแท้จริงที่เพิ่มขึ้นมา

การผลิตวิดีโอ

ไลฟ์สไตล์อิสระ แสงแดด ทะเล ทิวทัศน์ที่บริสุทธิ์และสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศไทย ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของแบรนด์นี้และกำลังขยายขอบเขตอย่างรวดเร็วเพื่อเข้าถึงลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพผิวทั่วโลก

บรรจุภัณฑ์

เมื่อสร้างบรรจุภัณฑ์สำหรับครีม เรามักจะต้องคิดเกี่ยวกับวิธีใช้ผลิตภัณฑ์ คำนึงถึงส่วนผสมและวัสดุเสมอ โดยไม่ละเลยการออกแบบที่น่าดึงดูดใจ

ภาพลักษณ์หลักของแบรนด์ Kalos ที่สร้างขึ้นจะสะท้อนให้เห็นถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มีความกลมกลืนและใช้งานได้ง่ายในหลอดขนาด 70 มล. ตัวหลอดมีความนิ่มและเป็นรูปแบบที่เหมาะสมที่จะอยู่เคียงข้างผู้ใช้งานในทุกสถานการณ์

การจัดการทางโซเชียล

กลยุทธ์ทางสังคมได้ถูกสร้างขึ้นและปรับให้เข้ากับความเป็นจริงในท้องถิ่นเป็นหลัก ซึ่งเป็นตลาดเริ่มต้นสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์

การดำเนินการที่ประสานกันจะมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอและการกระจายแบรนด์เบื้องต้น ตามด้วยคอลัมน์ประจำสัปดาห์ที่เน้นย้ำความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ คำแนะนำ และโปรโมชั่นสุดพิเศษ

การจัดการกิจกรรม

เป็นชุดกิจกรรมที่มีความทะเยอทะยาน ที่จะนำโดย Kalos และ สมาชิกของเขาเป็นตัวหลัก ในการท่องเที่ยวแสนพิเศษในทะเลอันดามันและทะเลอ่าวไทย เพื่อประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาและไม่ซำ้ใคร เพื่อเพิ่มความภักดีต่อตัวสินค้าและความพึงพอใจของลูกค้า