บรรจุภัณฑ์ – เครื่องมือทางการตลาดและธุรกิจ – เว็บไซต์ – วิดีโอ – UI

VYVO

World GN แบรนด์ที่เกิดจากเถ้าถ่าน และได้เปลี่ยนถ่ายไปยังพื้นที่เทคโนโลยีเพื่อการสวมใส่แบบบูรณาการ, บล็อกเชน, AI และอาหารเสริมส่วนบุคคล ที่มาของแบรนด์ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์และโปรเจกต์ที่สามารถความแตกต่างและข้อเสนอเชิงพาณิชย์ได้
เครื่องมือทางการตลาดและธุรกิจ

การนำเสนอ, แผ่นพับ, เอกสารสนับสนุนผลิตภัณฑ์, งานกิจกรรม, โปรเจกต์และธุรกิจ ทุกอย่างได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นโดยเป็นส่วนหนึ่งของการตลาดที่ประสานกันซึ่งเน้นที่การเผยแพร่และความเข้าใจในระดับสากล และมีการปรับการทำงานเฉพาะสำหรับพื้นที่และแต่ละเป้าหมาย

เว็บไซต์โครงการ

การออกแบบและกราฟิก/เนื้อหาสำหรับเว็บไซต์ VYVO Labs สร้างขึ้นเพื่อเสนอผ่านโครงการ CEASE สำหรับเป็นพื้นที่ทางการศึกษาและการทดลองที่เกี่ยวข้องกับการแพร่กระจายของการระบาดใหญ่ของ SARS-CoV-2 (COVID-19)

การผลิตวิดีโอ

นับตั้งแต่เปิดตัววิดีโอสำหรับแบรนด์ใหม่ การผลิตวิดีโอได้ใช้องค์ประกอบทางเทคโนโลยีอย่างหนักเพื่อให้กระทบอารมณ์ของคนดู และอธิบายทางแก้ปัญหาซึ่งเกี่ยวข้องกับโอกาสทางธุรกิจ

UI APP & อุปกรณ์

เริ่มต้นด้วยอุปกรณ์ระบบ UI ด้วยการรวมฟังก์ชัน, การวัดผลและตัวบ่งชี้ใหม่เข้ากับการออกแบบ VYVO แอปพลิเคชันอัจฉริยะ ตามเส้นทางสายสุขภาพยุคดิจิทัลและรายละเอียดระดับสูงสุดสำหรับการวัดผลและรายงาน

บรรจุภัณฑ์